Khi đưa các dự án vào thực tế thường sẽ phát sinh nhiều tình huống bất ngờ mà chính người quản lý dự án cũng khó có thể lường trước. Vì vậy đôi khi sẽ dẫn đến hao hụt vật liệu, kéo dài thời gian thi công gây ảnh hưởng trực tiếp đến nguồn ngân sách của dự án.

Vậy làm thế nào để giảm thiểu tối đa những thiệt hại do tình huống bất ngờ xảy ra trong quá trình thực hiện dự án?

Các doanh nghiệp cần có một nơi lưu trữ dữ liệu một cách an toàn và thuận lợi để dễ dàng kết nối giữa kỹ sư thiết kế và người thi công. AnyOn tự tin sẽ giúp các doanh nghiệp giải quyết vấn đề này!

1. Giải pháp cho các dự án thực tế 

Hiện nay, lưu trữ đám mây đã trở thành một trong những phương pháp thuận tiện và hiệu quả nhất để lưu trữ, thu thập và chia sẻ dữ liệu trực tuyến. Có rất nhiều nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ trên internet, hiện nay mỗi công ty công nghệ lớn đều sở hữu một cơ sở lưu trữ riêng biệt. Trong lưu trữ đám mây, người dùng thay vì lưu dữ liệu tại bộ lưu trữ cục bộ hoặc đĩa cứng, lưu trữ dữ liệu ở một nơi nào đó ở vị trí từ xa, có thể được truy cập bằng dịch vụ internet.  Lưu trữ đám mây có những ưu và khuyết điểm trong hệ thống Private Cloud. Ở đây trong bài viết này, chúng ta sẽ thảo luận về các lợi ích về việc sử dụng dịch vụ lưu trữ đám mây cụ thể là của AnyOn.

2. AnyOn và các lợi ích thiết thực cho dự án thực tế

2.1. Làm việc theo dự án

Doanh nghiệp có thể quản lý nhiều dự án cùng lúc trên cùng một hệ thống. Với chức năng phân quyền rất đa dạng và thiết thực, Doanh nghiệp có thể cấp quyền sử dụng và theo dõi hoạt động của từng member trong mỗi dự án.

Trong cùng một môi trường đám mây doanh nghiệp có thể quán lý cùng một lúc nhiều dự án khác nhau.

2.2. View trực tuyến

Hỗ trợ view trực tuyến và chỉnh sử trực tiếp các file dữ liệu. Đăc biệt AnyOn hỗ trợ view trực tuyến các định dạng file 3D, bóc tách cấu kiện, …

2.3. Khả năng sử dụng và khả năng tiếp cận

Giao diện người dùng đơn giản, dễ sử dụng và cung cấp tính năng kéo – thả. Người dùng có thể truy cập dữ liệu của mình ở bất cứ đâu nếu có kết nối internet hoặc những tệp dữ liệu đã được đồng bộ hóa với thiết bị cá nhân.

2.4. Tính bảo mật

Nếu bất cứ thứ gì liên quan đến internet, thì vấn đề an toàn trở thành nỗi bận tâm lớn nhất của khách hàng. Hầu hết các doanh nghiệp lớn và nhỏ khi lựa chọn sử dụng dịch vụ đám mây đều phải đảm bảo rằng dịch vụ đó mang lại cho họ sự bảo mật tốt nhất.

AnyBIM cũng lựa chọn dịch vụ đám mây để phục vụ cho nhu cầu công việc và hỗ trợ sự phát triển nhanh chóng và mạnh mẽ của công ty, bảo mật thông tin cũng chính là mối quan tâm hàng đầu của chúng tôi. Chính vì vậy, AnyBIM quyết tâm phát triển và phân phối sản phẩm AnyOn, nhằm mục đích mang lại sự an toàn cao nhất cho dữ liệu của khách hàng và của chính chúng tôi.

Theo đuổi công nghệ Private Cloud, AnyOn sử dụng chuẩn TLS để mã hóa và truền tải dữ liệu. Đồng thời chúng tôi cũng đã tìm ra các giải pháp chống hacker truy cập và đánh cắp thông tin dữ liệu. (Tìm hiểu thêm về công nghệ bảo mật của AnyOn)

2.5. Tiết kiệm chi phí

Sử dụng dịch vụ đám mây doanh nghiệp sẽ giải quyết đc vấn đề lưu trữ. Bằng cách sử dụng lưu trữ trực tuyến, doanh nghiệp có thể giảm được chi phí nội bộ về cơ sở hạ tầng, ứng dụng phần cứng,…

Đặc biệt, AnyOn là sản phẩm của Việt Nam, do người Việt và cho doanh nghiệp Việt. Vậy nên so với các dịch vụ cloud trên thị trường hiện nay, AnyOn tự tin là sản phẩm có giá thành đáng cạnh tranh nhất đồng thời chất lượng dịch vụ không thua kém bất cứ dịch vụ đám mây nào khác của Việt Nam.

2.6. Chia sẻ thuận tiện

Mọi dịch vụ đám mây đều cung cấp các tính năng chia sẻ tệp tin, giúp người dùng chia sẻ thông tin dữ liệu của mình với những người khác một cách dễ dàng.

Với AnyOn người dùng có thể chia sẻ dữ liệu của mình với người dùng trong và ngoài AnyOn tùy vào sự cho phép phân quyền của bạn đối với mỗi người dùng khác.

Dịch vụ lưu trữ đám mây cho phép người dùng truy cập hoặc xem dữ liệu của mình mà không cần đĩa cứng hay ổ đĩa flash nào.

Người dùng có thể yêu cầu tải tệp dữ liệu xuống thiết bị cá nhân của mình hoặc lướt xem trực tiếp trên website.

Khi người dùng thực hiện bất kỳ thay đổi nào đối với dữ liệu, tất cả mọi thay đổi sẽ được phản ảnh trên tất cả các thiết bị đã được đồng bộ hóa với máy chủ.

2.7. Tự động hóa

Lưu trữ đám mây hoạt động giống như một đĩa cứng trên hệ thống của người dùng, khi bạn lưu trữ bất kỳ tệp tin nào trên đám mây, nó sẽ không ảnh hưởng tới bất kỳ tác vụ nào khác đang được hoạt động.

2.8. Nhiều người dùng

Người dùng có thể sử dụng chung một môi trường đám mây với nhiều người khác mà không gây ảnh hưởng đến nhiệm vụ của nhau.

Với lưu trữ đám mây, nhiều người dùng có thể cộng tác với tệp dữ liệu chung. Ví dụ khi bạn cấp quyền cho người dùng khác, họ có thể truy cập, xem, sửa, … cho tệp dữ liệu đó.

2.9. Đồng bộ hóa

Hầu hết các nhà cung cấp dịch vụ lưu trữ đám mây đều cung cấp tính năng đồng bộ hóa. Người dùng có thể đồng bộ hóa dữ liệu lưu trữ đám mây với bất kỳ thiết bị nào mà mình muốn.

Đặc biệt AnyOn hỗ trợ tính năng đồng bộ hóa hai chiều. Hỗ trợ người dùng làm việc mọi lúc mọi nơi ngay cả khi không có kết nối internet.

2.10. Có thể mở rộng

Dịch vụ lưu trữ đám mây có thể mở rộng và linh hoạt. Nếu gói dữ liệu doanh nghiệp đang dùng là không đủ, bạn sẽ không cần phải di chuyển bất cứ dữ liệu nào từ vị trí này sang vị trí khác. Thay vào đó, chúng tôi sẽ hỗ trợ doanh nghiệp uprate gói dữ liệu để mở rộng không gian lưu trữ của bạn cùng một số tính năng bổ sung.

Xem thêm về AnyOn:

Các phần mềm lưu trữ đám mây phổ biến

Đối tượng nào được hưởng lợi từ sử dụng AnyOn

 

share on facebook